TIN TỨC

Những xu hướng thiết kế nội thất 2016

Những xu hướng thiết kế nội thất 2016

Từ nghệ thuật nhà bếp đến các thiết bị thông minh, nhà kiểu mô-đun hiện đại, hội nghị Dwell on Design là một điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Tất cả mọi thứ mới nhất trong công nghệ nhà thông minh đển cải tiến mới nhất trong sản xuất dệt may có thể được tìm thấy ở  650.000 foot vuông này trong ngày kỷ niệm lần thứ 10. Đối với phần còn lại của năm 2015 và thời gian sau này thì những thiết kế nội thất được trình bày ở đây sẽ trở thành những xu hướng bán lẻ trên toàn cầu:

Xu hướng thiết kế nội thất số 1: Mang thế giới bên ngoài vào bên trong

Từ việc trang trí căn hộ nhỏ gọn với cây xanh đển việc biến sân sau mở rộng thành nơi phiêu lưu hào nhoáng, người ta đang thử nghiệm mọi cách để mang thiên nhiên vào mọi khía cạnh trong ngôi nhà của mình. David Bromstad HGTV giải thích rằng điều này có nghĩa là người tiêu dùng sẽ được mua đồ nội thất mà họ có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

xu-huong-thiet-ke-noi-that

Xu hướng thiết kế nội thất số 2: Thiết kế nghệ thuật

Từ tua rua và rổ rá đển món đồ dệt, đan hay móc. Để đón nhận xu hướng này, chuyên gia lối sống Justina Blakeney khuyên người tiêu dùng nên lấy cảm hứng từ những thứ ở nơi mình sống. Bạn không nên sợ việc pha trộn giữa cổ điển và tận thu các mặt hàng phổ biến. Chẳng hạn như việc ghép một chiếc đệm từ da cừu Mông Cổ và một tấm thảm Ma-rốc bên cạnh một chiếc bàn cà phê sẽ là một cách trang trí nội thất tuyệt đẹp.

Xu hướng thiết kế nội thất số 3: Sự trở lại của khoáng sản

Những khối thạch anh lớn giờ được sử dụng như một món đồ trưng bày trong các gia đình và đá bán quý chưa được đánh bóng được dùng làm tay cầm của những cánh cửa như cách thiết kế nội thất cổ điển.  

Xu hướng thiết kế nội thất số 4: Hình học hóa thiết kế gạch

Việc trang trí những tấm ốp tường bếp đã đi theo xu hướng này trong một thời gian dài. Các nhà thiết kế đang mong đợi người tiêu dùng bị hút theo hướng hình học hóa của gạch lát này. Xi măng và thậm chí cả gỗ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thành công của nó. Cho dù đó là phần ốp tường bếp, hay gạch lát mặt bếp. Đây là một xu hướng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

 xu-huong-thiet-ke-noi-that

 Xu hướng thiết kế nội thất số 5: Kết hợp kim loại

Những năm 1950 và 1970 metallic là xu hướng trong các bộ sưu tập thiết kế thời trang, và trong lĩnh vực thiết kế nội thất cũng tương tự. Thời đó là xu hướng với đồng còn giờ là vàng và ánh kim là xu hướng. Hãy sẵn sàng đón nhận sự trở lại với xu hướng retro.

Xu hướng thiết kế nội thất số 6: Phát triển bền vững

Tính bền vững là trung tâm của bất cứ thứ gì được sản xuất ngày nay. Tái chế, tái mục tiêu và tái sử dụng là tất cả những gì mà người tiêu dùng đang bắt đầu xem xét khi mua hàng ngày nay. Chính vì vậy những thiết kế nội thất có sức tái sinh hay tái sử dụng tốt chính là xu hướng.

Related